Trang chủ > Tin tức > Phân bón Doanh Nông chung tay chia sẻ với đồng bào vùng lũ tỉnh Yên Bái

Phân bón Doanh Nông chung tay chia sẻ với đồng bào vùng lũ tỉnh Yên Bái

25/02/2018

Chung tay góp sức cùng các hoạt động thiện nguyện trên toàn quốc, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Thành Đô đã trao 300 suất quà, tiền mặt trị giá 200 triệu đồng cho các hộ dân chịu nhiều thiệt hại do lũ lụt tại tỉnh Yên Bái.

 Xã Nậm Mười huyện Văn Chấn, xã báo Đáp, huyện Trấn Yên là hai trong những xã nghèo, khó khăn của tỉnh Yên Bái, cơn lũ lịch sử vừa qua có rất nhiều người bị chết và mất tích, hàng trăm ngôi nhà bị sập, sạt lở nghiêm trọng, 2 xã bị cô lập nhiều ngày. Sau khi nắm được tình hình thiệt hại do mưa lũ tại địa bàn, tập thể lãnh đạo, CBNV Công ty mong muốn hỗ trợ bà con phần nào vượt qua lúc khó khăn.

Tuy đã thông đường nhưng vẫn còn nhiều đoạn sạt lở khiến đường hẹp, hiểm trở và khó đi, xung quanh hai bên đường, trên nương ruộng, dưới con suối vẫn còn nhiều vết tích do lũ để lại. Vậy mới thấy cuộc sống bà con nơi đây ngày thường đã khốn khó thì khi lũ về thì sức tàn phá quả thực rất khủng khiếp. Song với quyết tâm cao nhất, với sự đồng lòng đồng sức, Đoàn thiện nguyện của phân bón Doanh Nông đã cố gắng hết sức và đến nơi an toàn, trao tận tay những phần quà ý nghĩa nhất cho bà con, mong bà con thật nhiều sức khỏe, sớm ổn định sản xuất trở lại cuộc sống an yên.